5 Review thuốc giảm cân Baschi

Sử dụng thuốc giảm cân để giữ gìn vóc dáng không còn là điều xa lạ đối với phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo ngại, liệu có nên sử dụng thuốc giảm cân không, đặc biệt là thuốc giảm cân Baschi. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số review về thuốc giảm cân Baschi để các bạn tham khảo nhé.


Thuốc giảm cân Baschi Thái Lan

=> Xem ngay tất cả các loại thuốc giảm cân an toàn nhất hiện nay

Thuốc giảm cân Baschi là một trong những sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn và uy tín được sản xuất tại Thái Lan. Được đánh giá là sản phẩm không gây tác dụng phụ trong suốt quá trình sử dụng, thuốc giảm cân Baschi đã thu hút được nhiều sự quan tâm và tin dùng của các chị em phụ nữ.

Theo lời của 1 bạn thành viên chia sẻ trên group về cảm giác của mình khi sử dụng thuốc giảm cân Baschi: “Mình uống sau 2 tuần là thấy giảm rồi, người nhẹ nhành hẳn bạn à. Uống loại này thấy không thèm ăn như trước nữa, mà mình uống thấy bình thường như không uống vậy, trước cũng có dùng thuốc giảm cân khác, nhưng uống vào mệt lắm luôn, tim đập nhanh, không ngủ được.”


Review thuốc giảm cân Baschi

Một thành viên khác cũng đã có những chia sẻ như sau: “Baschi có 2 loại, hộp thiết màu hồng với hộp giấy màu cam. Mình dùng cả 2 và cảm thấy loại màu cam có hiệu quả hơn. Mình dùng 1 liệu trình giảm được 5kg. Sau đó, mình dùng thêm 1 liệu trình nữa và duy trì thêm 1 tháng. Tổng thời gian sử dụng 2 liệu trình là 3 tháng, giảm được 7kg. Đến nay vẫn chưa bị tăng cân lại.”

Review thuốc giảm cân Baschi
Review thuốc giảm cân Baschi

=> Xem ngay tất cả các loại thuốc giảm cân hiệu quả nhất hiện

Có rất nhiều trường hợp các bạn sử dụng thuốc giảm cân Baschi ở tuần đầu tiên không hề thấy giảm. Tuy nhiên, làm gì cũng cần có thời gian, uống thuốc giảm cân cũng vậy, sau khoảng 2 tuần sử dụng, bạn sẽ thấy cân nặng của mình giảm dần, cơ thể trở nên nhẹ nhành hẳn ra. Như thành viên QueenGV đã đăng trên group: “Mình dùng 1 hộp. Mới đầu dùng 1 tuần cũng không thấy giảm, dùng sang tuần thứ 2 thì thấy giảm nhiều. Sử dụng hết 1 hộp, mình giảm được 5kg.”

Cũng có 1 vài trường hợp, các thành viên đọc được những chia sẻ, trải nghiệm của các bạn khác về quá trình giảm cân thần kỳ của mình sau khi sử dụng Baschi nên đã mua và sử dụng. “Nghe theo lời bạn QueenGV, mình đã mua và sử dụng, thấy ok. Uống không thấy mệt hay tác dụng phụ. Mình dùng nhiều loại rồi mà cảm thấy mệt đủ kiểu. Mình dùng Baschi Cam thấy ok. Mà mình nghe tư vấn thấy có nhiều loại Baschi, cả mới lẫn cũ. Vì vậy, khi sử dụng, các bạn nên lựa chọn những địa chỉ an toàn và uy tín để đảm bảo sức khỏe nhé.”.

Đó là một số chia sẻ của các bạn thành viên tại webtretho sau khi sử dụng Baschi để hỗ trợ giảm cân tại nhà. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được loại thuốc giảm cân phù hợp và chất lượng nhé.

Chia sẻ: