Phân biệt thuốc giảm cân Rich Slim thật và giả?

Có khá nhiều bạn muốn sử dụng thuốc giảm cân Rich Slim. Tuy nhiên do lo ngại mua phải sàn phẩm Rich Slim giả. Để giải quyết lo ngại của các bạn.Evapome hướng dẫn các bạn cách phân biệt thuốc giảm cân Rich Slim thật và giả như thế nào.

1. Tem chống hàng giả của nhà sản xuất H.A.HEBAL LLC Group

Khi bạn nhận 1 hộp thuốc giảm cân Rich Slim bạn nên để ý thật kỹ. Với sản phẩm Rich Slim thật ngoài vỏ hộp có lớp màng nilon bọc kín và trên nắp hộp có 1 tem chống hàng giả của nhà sản xuất. Với những sản phẩm thuốc giảm cân Rich Slim 100% sẽ không có tem chống hàng giả của nhà sản xuất, do tem này được sản xuất độc quyền H.A.HEBAL LLC Group. 

2. Trên hộp có in mã code dùng để check sản phẩm thật và giả

Trên hộp thuốc giảm cân Rich Slim đều có in mã code, khi đùng phần mền icheck (chỉ có trên điện thoại thông minh). Các bạn quét mã vạch sẽ hiển thị ra website của nhà sản xuất. Với những sản phẩm giả cũng có mã code tuy nhiên khi bạn quét thì sẽ không hiển thị bất kỳ thông tin gì và phần mền sẽ thông báo sản phẩm chưa được cập nhật hoặc sản phẩm giả.

Mã code check sản phẩm


Hiển thị website của nhà sản xuất

=> Xem ngay thuốc giảm cân Rich Slim giảm bao nhiêu kg trong 1 tháng

3. Trên thân trai sản phẩm có tem chống hàng giả và mã code

Khi bạn bóc hộp thuốc giảm cân Rich Slim ra, Bạn sẽ thấy trên thân sản phẩm cũng có dán 1 tem chống hàng giả của nhà sản xuất.

Ngoài ra trên thân lọ sản phẩm cũng có 1 mã code giống như mã code của vỏ hộp. Và bạn cũng quét tương tự sẽ ra website của nhà sản xuất.


Trên thân lọ thuốc có tem chống hàng giả của nhà sản xuất


Trên thân lọ sản phẩm cũng có mã code như trên hộp

=> Xem ngay thuốc giảm cân Rich Slim Review như thế nào trên webtretho

4. Trên mỗi viên thuốc Rich Slim đều có chữ.

Khi lấy các viên trong lọ sản phẩm hỗ trợ giảm cân Rich Slim ra, trên các viên đều có chữ “RICH SLIM” được dập chìm tinh xảo như trong hình bên dưới:

Ngoài ra để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng các bạn nên chọn shop bán thuốc giảm cân uy tín, có địa chỉ đầy đủ, có số điện thoại bàn.

=> Xem ngay thuốc giảm cân Rich Slim USA chính hãng 100% từ Mỹ

Chia sẻ: