Review bột sinh tố giảm cân Vege Fru Smoothie Diet

Mẹ Melylalo webtretho

Mình không phải săn lùng sản phẩm giảm cân cho mình, mà là cho chồng mình, quả thật thử đủ loại từ thuốc viên đến dạng nước đều không ăn thua, ăn vẫn cứ ăn, vẫn cứ đói, người ngợm vẫn cứ là ú na ú nần, bụng như chửa.

Tình cờ được biết đến loại bột Diet Vege Fru của Nhật thì lên seach google ngay thấy có shop thuocgiamcanantoan.com.vn bán, cắn răng mua 4 gói về dành cho 2 vợ chồng uống luôn vì đứa cần giảm cân, đứa cần vitamin trai cây rau củ vì lười ăn rau (Mình mua 2 gói đỏ và 2 gói xanh giá đỏ là 1.100.000VNĐ/2 gói, xanh 1.200.000VNĐ/2 gói), hơi xót tiền chút.

Háo hức ngày nhận hàng bóc ra thơm lừng, pha đá uống thì khỏi đi quán uống sinh tố luôn, pha với nước bỏ đá vào là lên mây, đúng theo kiểu sảng khoái thanh lọc cơ thể luôn. Chồng mình thấy ngon là ngày uống liền 3 cốc, đến nay sau 1 tuần xuống được 1,5kg rồi. Ngoài ngon ra thì loại bột này lại lạ cái là thấy người cứ nhẹ nhàng, không có cảm giác mệt mỏi, uống vào thấy bụng no no nên không muốn ăn cơm nữa. 

Ngoài tác dụng giúp giảm cân bột sinh tố này còn có rau củ quả nên tốt cho cả những ai lười ăn rau và hoa quả. Uống thời gian khoảng 4 - 5 tuần bạn sẽ thấy da đẹp hẳn lên.


Bột sinh tố giảm cân Vege Fru Smoothie Diet được Review trên truyền hình nhật

=>> Xem ngay bột sinh tố giảm cân Vege Fru Smoothie Diet chính hãng 100% nội quốc nhật

Như Quỳnh 22 tuổi (Royal City - Khách hàng của shop thuocgiamcanantoan.com.vn)

Mình cũng không phải béo lắm (cao 1.55m nặng 50kg) tuy nhiên mình vẫn muốn giảm cân 4 kg thì nhìn sẽ thon gọn hơn. Tình cờ 1 lần có gặp bà chị bạn lâu ngày không gặp, lần gần nhất mình gặp bà ấy người nhìn như quả đu đủ ấy, thế mà lần này gặp nhìn người eo, thon hẳn đi.

Mình hỏi ra mới biết bà ấy uống 2 lọ thuốc giảm cân Rich Slim của shop giảm cân, sau 2 tháng giảm được 9kg. Bà ấy cho mình số điện thoại shop, mình gọi ngay hỏi mua thấy shop tư vấn mình muốn giảm tầm 4 kg và giảm từ từ thì nên dùng bột Diet Vege Fru. Mình đặt 1 gói về uống, mình uống ít lắm 1 ngày uống có 1 lần thay bữa trưa thôi (Tối thì mình không bao giờ ăn cơm chỉ ăn rau và uống 1 gói sữa không đường).

Sau 1 tháng mình thấy giảm được 1.5kg mình thấy sướng thật đấy, mà uống bột Diet Vege Fru vừa thơm, lại vừa ngon, dễ uống nữa chứ (Mình uống vị xoài). Đến giờ mình uống được 4 gói rồi giảm đúng 4 kg. Mình cũng không muốn dừng uống vì thấy nó ngon quá, mà nói thật mình như bị nghiện rui ấy, 1 ngày không uống là không chịu được.


Bột sinh tố giảm cân chính hãng của nhật

=>> Xem ngay sinh tố giảm cân Vege Fru Smoothie Diet chính hãng 100% nội quốc nhật

Chia sẻ: