Thuốc giảm cân Green Coffee Bean có thật sự tốt không?

Thuốc giảm cân Green Coffee Bean là loại thuốc giảm cân được chiết xuất từ tinh chất của hạt cà phê xanh. Đây là loại thuốc giảm cân phổ biến nhất trên thế giới hiện nay (nếu bạn lên amazon và seach từ khóa green coffee bean thì sẽ thấy cả nghìn sản phẩm thuốc giảm cân green coffee bean).

Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay Green Coffee Bean vẫn chưa thực sự được sử dụng phổ biến như trên thế giới. Nguyên nhân là do người Việt Nam vẫn chưa thực sự hiểu và tin tưởng thuốc giảm cân Green Coffee Bean. Hôm nay Shop thuocgiamcanantoan.com.vn sẽ phân tích cho các bạn biết Green Coffee Bean có thật sự giảm cân tốt hay không?

Green Coffee Bean là thuốc giảm cân được chiết xuất từ hạt cà phê xanh. Hạt cà phê xanh chính là hạt cà phê chưa được rang. Hạt cà phê xanh có màu xanh lá cây tự nhiên tuy nhiên trước khi được bán ra thị trường chúng được rang lên và chuyển sang màu nâu. 

Trong hạt cà phê xanh có chứa 2 hoạt chất cực kỳ quan trọng cũng là 2 hoạt chất chính của hạt cà phê xanh: Axit Chlorogenic và Caffeine.

Caffeine là chất có khả năng thúc đẩy sự trao đổi chất từ 10 - 20% và giúp giảm cân. Tuy nhiên thành phần quan trọng nhất trong cà phê xanh chính là Axit Chlorogenic làm giảm sự hấp thu của carbohydrate làm giảm lượng đường trong máu và sự gia tăng insulin. Điều này cũng giống như chúng ta có chế độ ăn kiêng có hàm lượng carb thấp.

Ngoài ra theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ Axit Chlorogenic làm giảm hấp thu chất béo trong chế độ ăn uống, làm giảm chất béo được lưu trữ trong gan và cải thiện chức năng của các hoóc môn đốt cháy chất béo adiponectin.

Ngoài ra cũng có một vài thí nghiệm đã được thử trên cơ thể người. Trong đó các nhà nghiên cứu đã chọn ra ngẫu nhiên 2 nhóm người có trọng lượng cơ thể dư thừa như nhau.

Mẫu 1: Chỉ thay đổi chế độ ăn và chế độ tập luyện trong 1 tháng những người này trung bình chỉ giảm được 2 kg.

Mẫu 2: Ngoài chế độ ăn và tập luyện những người này có sử dụng thêm thuốc giảm cân Green Coffee Bean, Trong 1 tháng trung bình những người này giảm được 6kg.

Chính những nghiên cứu và bằng chứng khoa học như trên chúng ta có thể biết thực sự thuốc giảm cân Green Coffee Bean giảm cân có tốt không?

Chúc các bạn có một thân mình thon gọn như mình mong muốn,

Chia sẻ: