Thuốc giảm cân Cà Phê Xanh bí quyết giảm cân của phụ nữ Hoa Kỳ

Các nhà khoa học đã chứng minh trong hạt cà phê xanh có chứa Chlorogenic acid giúp tăng sinh nhiệt, chuyển hóa mỡ, giảm mỡ đi vào máu, tăng trao đổi chất, làm giảm béo.

Tuy nhiên do hàm lượng Chlorogenic acid trong mỗi hạt cà phê là rất nhỏ (Khoảng 100g hạt cà phê xanh chứa khoảng 1minigam Chlorogenic acid).


Hàm lượng Chlorogenic acid trong mỗi hạt Cà Phê Xanh rất thấp

Do vậy việc sử dụng cà phê xanh nguyên chất giảm cân cần phải sử dụng lượng lớn và sử dụng trong một thời giam dài. Theo thí nghiệm các nhà khoa học Hoa Kỳ sử dụng cà phê xanh thường xuyên trong 5 tháng sẽ giảm được 8kg hoặc 16% trọng lượng cơ thể.


Sử dụng cà phê xanh nguyên chất giảm cân phải sử dụng trong thời gian dài

Để thời gian giảm cân nhanh hơn và hiệu quả hơn. Các tập đoàn dược phẩm Hoa Kỳ đã cho ra đời thuốc giảm cân được tinh chất từ hạt cà phê xanh (thuốc giảm cân cà phê xanh - Green Coffee Bean Extract). Cục quản lý dược phẩm FDA Hoa Kỳ đã thống kê nước mỹ có 258 (2015) loại thuốc giảm cân được chiết xuất từ cà phê xanh.

 


Thuốc giảm cân Cà phê xanh giúp giảm cân nhanh hơn hạt cà phê xanh nguyên chất

Một trong những loại thuốc giảm cân cà phê xanh - Green Coffee Bean Extract nổi tiếng nhất Hoa Kỳ và thế giới là thuốc giảm cân cà phê xanh của tập đoàn dược phẩm Wincare.

Thuốc giảm cân cà phê xanh của tập đoàn dược phẩm wincare với thành phần chính là tinh chất cà phê xanh cùng sự kết hợp với vỏ nang celloluse, vỏ gạo và silica với một tỷ lệ phù hợp đã tạo nên công dụng giảm cân tuyệt vời của thuốc giảm cân cà phê xanh Green Coffee Bean Extract.

- Cà phê xanh giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh hơn và liên tục trong 24h.
- Vỏ nang cellulose có khả năng gây ức chế cơ thể hấp thụ chất béo từ thức ăn.
- Vỏ gạo, silica có công dụng hạn chế cơn thèm ăn bằng cách điều tiết các enzyme tiêu hóa gây no và cản trở các tín hiệu từ các acid amin kích thích thèm ăn đến não bộ.


Thuốc giảm cân Cà Phê Xanh giúp giam 15 - 20% lượng mỡ dư thừa/tháng

Hy vọng với thông tin trên có giúp ích được cho các bạn trong quá trình giảm cân giữ dáng của mình.

Qúy khách có nhu cầu mua thuốc giảm cân Cà phê xanh chính hãng 100% vui lòng liên hệ: 22 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243058999 or 0902247173

=> Xem ngay thuốc giảm cân cà phê xanh chính hãng 100% từ Mỹ

Chia sẻ: