Thuốc giảm cân Collagen Slim có tác dụng phụ không?

Thuốc giảm cân Collagen Slim thực ra thuộc nhóm thực phẩm chức năng, không phải là thuốc. Do vậy thuốc giảm cân Collagen Slim không có tác dụng chữa bênh. Nó chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm cân.

Muốn hiểu thuốc giảm cân Collagen Slim có tác dụng phụ hay không chúng ta cần phải phân tích về thành phần cũng như quy trình nghiên cứu sản xuất của Collagen Slim.

Thuốc giảm cân Collagen Slim được ra đời nhờ sự dày công nghiên cứu và thử nghiệm trên cơ thể những người béo phì bởi những chuyên gia của tập đoàn dược phẩm Bacal INC Hoa Kỳ. Sản phẩm đã được cục quản lý dược phẩm FDA và cục quản lý dược phẩm Việt Nam cấp giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm.

Thành phần của Thuốc giảm cân Collagen Slim:

- Hạt mù tạt (Mustard): Có chứa nhiều Vitamin nhóm B như folate, niacin, thiamin, riboflavi, có công dụng thúc đẩy trao đổi chất dẫn đến giảm cân

- Lá râu tằm (Mulberry leaf extract): Lá râu tằm rất giàu các hợp chất  acid amin, acid hữu cơ, vitamin C, B, D, protein có tác dụng bồi bổ sức khỏe, đánh tan lượng mỡ thừa.

- Lá sen (Lotus leaf): Lá sen có tác rất nhiều tác dụng, có thể chữa được rất nhiều bệnh như mỡ máu, gan nhiễm mỡ, mất ngủ. Ngoài chất Flavonoid trong lá sen khi đi vào cơ thế sẽ có tác dụng trực tiếp làm giảm axit béo và triglyceride - là hai thành phần chính tạo nên mỡ

- Thảo quyết minh (Coisis): Có tác dụng làm giảm mỡ máu

- Collagen tự nhiên: Bổ xung collagen bị thiếu hụt trên da do quá trình lão hóa trực tiếp giúp da bạn căng mịn tự nhiên, chống lại quá trình lão hóa da. Collagen Slim có bổ xung các Vitamin A, B1, B6…

Ngoài ra thuốc giảm cân Collagen Slim không chứa chất độc hại, không phụ gia, phẩm màu nên tuyệt đối an toàn sức khỏe người sử dụng. Thuốc giảm cân Collagen Slim đã được cục quản lý dược phẩm Hoa Kỳ FDA và cục quản lý dược phamả Việt Nam chứng nhận lưu hành.

Chính nhờ những thành phần thiên nhiên và cũng được nghiên cứu, kiểm định trực tiếp trên cơ thể người nên thuốc giảm cân Collagen Slim tuyệt đối không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng như: đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, nhịp tim nhanh như các loại thuốc giảm cân khác.

Chúc các bạn có vóc dáng thon gọn như mình mong muốn!

 

Chia sẻ: