Bác sỹ giải đáp; Tại sao uống thuốc giảm cân gây mất ngủ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc giảm cân có xuất xứ và công dụng khác nhau. Có những loại thuốc giảm cân không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Tuy nhiên cũng có những loại thuốc giảm cân gây ra tác dụng phụ nguy hiểm đến sức khỏe như mất ngủ, chóng mặt, hồi hộp... Vậy tại sao thuốc giảm cân lại gây ra những tác dụng phụ như vậy. Hãy cùng bác sỹ của nhà thuốc giảm cân an toàn tìm hiểu nguyên nhân nhé!!!

Tại sao uống thuốc giảm cân lại gây nên tác dụng phụ?

Uống thuốc giảm cân bị chóng mặt, hồi hộp

Chóng mặt, hồi hộp, tim đập nhanh, bủn rủn chân tay... đó là triệu chứng khi sử dụng một số loại thuốc giảm cân. Nguyên nhân của những triệu chứng trên là do; Trong nhóm thuốc giảm cân trên có thành phần gây ức chế thần kinh trung ương gây chán ăn và giảm hấp thu chất béo.

Do chán ăn cơ thể suy giảm dưỡng chất dẫn đến suy kiệt, chóng mặt, hồi hộp, bủn rủn tay chân... Ngoài ra nhóm thuốc giảm cân trên còn dẫn đến tình trạng suy giảm trí nhớ.

 
Một số loại thuốc giảm cân gây ức chế hệ thần kinh trung ương

=> Xem ngay các loại thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả nhất từ Mỹ hiện nay

Uống Thuốc giảm cân gây mất ngủ

Tình trạng mất ngủ khi sử dùng thuốc giảm cân cũng là do nhóm thuốc giảm cân có chứa thành phần gây ức chế hệ thần kinh trung ương gây khó ngủ và có thể gây tâm trạng chán nản khi ngưng thuốc.


Một số loại thuốc giảm cân gây mất ngủ

Có loại thuốc giảm cân không gây tác dụng phụ không?

Để thuốc không gây tác dụng phụ, cơ chế của thuốc là tăng ly giải mỡ trong cơ thể. Ngoài ra thuốc gây cảm giác no bằng chất xơ.

  • Thuốc giảm cân SlimFit là một loại thực phẩm chức năng được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ giúp thúc đẩy quá trình phân giải mỡ tích tụ lâu ngày. Đảm bảo không gây tác dụng phụ đến cơ thể của người dùng.


Slimfit bí quyết giảm cân của Kỳ Duyên

=> Xem ngay thuốc giảm cân Slimfit USA giá tốt nhất bí quyết giảm cân của MC Kỳ Duyên

  • Biotin Collagen Slim giúp bổ sung Collagen có tác dụng làm đẹp tóc và da trong suốt quá trình giảm cân thừa của bạn. Không những đạt được mong muốn có thân hình thon gọn mà còn giúp bạn sở hữu được làn da, tóc đẹp, khỏe từ bên trong nữa.


Thuốc giảm cân Biotin Collagen Slim 3 in 1

=> Xem ngay thuốc giảm cân Biotin Collagen Slim 3 trong 1 khuyến mãi mua 1 tặng 1 từ 1/9/2017 - 31/9/2017

Kết quả thực tế đã cho thấy hai loại thuốc giảm cân kể trên xứng đáng là một trong những lựa chọn phù hợp và hoàn hảo cho tất cả các bạn thừa cân. Quá trình giảm cân từ từ, không gây tác dụng phụ đã được các chuyên gia y tế chứng nhận kết quả.

Chúc các bạn nhanh chóng chinh phục thử thách, giảm cân thành công và lấy lại thân hình quyến rũ, cân đối ngay nhé.

Chia sẻ: