Trà giảm cân Green Tea có tốt không? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Có khá nhiều bạn tìm đến trà giảm cân green tea như 1 giải pháp giúp lấy lại vóc dáng và cân nặng như mình mong muốn. Tuy nhiên thật sự trà giảm cân Green Tea có tốt không? Trà giảm cân Green Tea giá bao nhiêu? mua ở đâu để được chính hãng lại khiến bạn băn khoăn.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu để tìm kiếm câu trả lời cho những băn khoăn của các bạn nhé!!!


Trà giảm cân Green Tea là sự lựa chọn nhiều bạn

Trà giảm cân Green Tea tên chính xác là Japanese green tea Slimming do tập đoàn 21st century Healthcare Inc USA sản xuất. Các bạn không nên nhầm lẫn với thuốc giảm cân trà xanh Green Tea Fat Burner (dạng thuốc viên uống).

Trà giảm cân Green Tea  21st century Healthcare Inc USA

1. Trà giảm cân Green Tea có tốt không?

Trà giảm cân Japanese Green Tea được thiết kế 100% từ tự nhiên (100% Herbal); Trà xanh Nhật Bản, chanh từ nhiên và hương liệu chanh, lá phan tả diệp, cây nụ, dây thìa canh, rễ cam thảo.

Trong trà xanh nhật bản có chứa hàm lượng catechins và polyphenols cao. Hợp chất này giúp tăng cường oxy hóa chất béo, làm tăng hoạt động chuyển hóa năng lượng dẫn đến giảm cân một cách an toàn và tự nhiên.

Trà giảm cân Japanese Green Tea Slimming thành phần chính là trà xanh nhật bản
Trà giảm cân Japanese Green Tea Slimming thành phần chính là trà xanh nhật bản

=> Xem ngay trà giảm cân Japanese Green Tea Slimming chính hãng 100% từ Mỹ

2. Trà giảm cân Green Tea giá bao nhiêu?

Trên website của nhà sản xuất (21st century Healthcare Inc) giá của trà giảm cân Japanese Green Tea Slimming là 30 USD/Hộp 48 gói, ở Singapore là 38.50 SGD (Đô la Singapore)/hộp 48 gói. 

Gía trà giảm cân Japanese Green Tea Slimming ở Việt Nam được bán 750.000 VNĐ - 800.000 VNĐ/hộp.


Trà giảm cân Japanese Green Tea Slimming là 38.50 SGD (Đô la Singapore)/hộp 48 gói. 

=> Xem ngay trà giảm cân Japanese Green Tea Slimming giá tốt nhất

3. Mua trà giảm cân Japanese Green Tea Slimming ở đâu chính hãng?

Trà giảm cân Japanese Green Tea Slimming được nhập khẩu về việt nam bởi Công Ty TNHH Phân Phối Hoa Ban - Địa chỉ; 3/30 Thích Quảng Đức - Phường 03 - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh

Bạn có thể mua trực tiếp tại công ty phâm phối hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 22 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 0902247173.

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp giải đáp một phần thắc mắc của các bạn về trà giảm cân Japanese Green Tea Slimming.

=> Xem ngay 10 loại trà giảm cân tốt nhất hiện nay

Chia sẻ: