7 Loại trà giảm cân tốt nhất hiện nay được các mẹ Webtretho tin dùng

Trà giảm cân là một trong những giải pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên chọn loại trà nào tốt nhất và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng chọn được.

Tham khảo bài viết 7 loại trà giảm cân tốt nhất hiện nay được các mẹ Webtretho tin dùng, để có thể lựa chọn cho mình loại trà giảm cân tốt nhất và hiệu quả nhất các bạn nhé!!!


Trà giảm cân luôn là lựa chọn an toàn và hiệu quả

=> Xem ngay trà giảm cân Green Tea Slimming Nhật Bản 

1. Trà giảm cân docy hay còn gọi sơn trà

Trà giảm cân Docy (sơn trà) do Trường Đại Học Dược nghiên cứu và được bộ Y Tế cấp phép lưu hành số: 7872/2012/YT-CNTC.

Công dụng sản phẩm: giúp cân bằng lượng mỡ trong cơ thể, hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ, mỡ máu, Giảm Cholesterol nội sinh và ngoại sinh, đồng thời giảm tryglycerid.

Trà giảm cân docy được các bác sỹ khuyên dùng 
Trà giảm cân docy được các bác sỹ khuyên dùng

=> Xem ngay bột sinh tố rau củ quả giảm cân an toàn và hiệu quả nhất của nhật

2. Trà giảm cân Tam Diệp

Trà giảm cân Tâm Diệp được tinh chế từ cây Tam Diệp ở vùng Đà Lạt, kết hợp với một số thảo dược như: Thảo quyết minh, hoa trinh nữ hoàng cung, hoa hòe, cỏ ngọt.

Công dụng trà giảm cân Tam Diệp: giảm tích tụ mỡ, tăng bài tiết thận, lợi tiểu, giúp lọc gan giải độc. Trà giảm cân Tam Diệp được sản xuất bởi công ty Hùng Phát.

Trà giảm cân Tam Diệp được tinh chế từ các thảo dược quý
Trà giảm cân Tam Diệp được tinh chế từ các thảo dược quý

3. Trà giảm cân Figura

Trà giảm cân Figura gồm có 2 loại Figura 1 vầ Figura 2 tinh chế từ 5 loại thảo dược: Hibiscus Flower (hoa dâm bụt 20%), Rose hip (đài hoa hồng 10%), Senaleaves (lá cây kéo 30%), ELder Berries (quả mọng 20%), Apple scraps (táo 20%).

Công dụng: giúp tăng cường đốt cháy mỡ, hổ trợ giảm cân, giúp nhuận tràng, chống táo bón. Sản phẩm được sản xuất bởi HERBAPOLLUBLIN S.A - BA LAN, giấy chứng nhận lưu hành: 3587/2014/ATTP-XNCB

Trà giảm cân Figura đạt 2 huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng
Trà giảm cân Figura đạt 2 huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

4. Trà giảm cân slimutea

Trà giảm cân slimutea do Học viện quân y nghiên cứu và bào chế gồm các thành phầm: Lá sen, Thảo quyết minh, Hoàng cầm và Đinh hương. 

Công dụng: Hỗ trợ giảm cân và hạ mỡ máu. Trà giảm cân slimutea đã được bộ y tế cấp phép lưu hành số: 11983/2011/YT-CNTC. Và được bán rộng khắp trên cả nước.

Trà giảm cân Slimutea do học viện quân y nghiên cứu và sản xuất
Trà giảm cân Slimutea do học viện quân y nghiên cứu và sản xuất

5. Trà giảm cân Bảo tú lệ - Bioslim Herbal tea

Trà giảm cân Bảo tú lệ Bioslim Herbal tea do Thụy Sỹ sản xuất. Trà có 2 thành phần chính Senna pods (75%) Senna leaves (25%).

Trà có 2 công dụng chính là giúp thanh lọc cơ thể giải độc và hỗ trợ giảm cân.

Trà giảm cân Bảo Tú Lệ do Thụy Sĩ sản xuất (có hàng giả)
Trà giảm cân Bảo Tú Lệ do Thụy Sĩ sản xuất (có hàng giả)

6. Trà giảm cân Tam Thanh

Trà giảm cân Tam Thanh là trà đặc biệt có chứa nhiều enzyme Lypase hòa tan tác dụng trong việc hỗ trợ nâng cao khả năng trao đổi chất béo trong cơ thể lên 16 lần dù là mỡ máu, mỡ nội tạng, mỡ dưới da.

Tam Thanh được tinh chất từ 5 loại thảo dược: Chè búp (60%), Hạt củ cải (10%), Hạt muồng (10%), La hán (10%), Lá sen (10%). Sản phẩm do Công ty TNHH Thịnh Chương, Việt Nam sản xuất.

Trà giảm cân tam thanh là loại trà đặc biệt có chứa nhiều enzyme Lypase
Trà giảm cân tam thanh là loại trà đặc biệt có chứa nhiều enzyme Lypase

7. Trà giảm cân green coffee

Trà giảm cân Green Coffee có chứ 2 thành phần quan trọng Axit caffeic và axit chlorogenic có khả năng chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ giảm cân nhanh chóng

Trà giảm cân Green Coffee được sản xuất 100% tại Mỹ và được nhập khẩu về Việt Nam.

Trà giảm cân Green Coffee chống oxy hóa và loại bỏ gôc tư do
Trà giảm cân Green Coffee chống oxy hóa và loại bỏ gôc tư do

=> Xem ngay trà giảm cân Green Coffee chính hãng 100% từ Mỹ

Các loại trà giảm cân thường có tác dụng tốt với những người có cơ địa dễ giảm. Với những bạn có cơ địa khó giảm nên dùng thuốc giảm cân là tốt nhất

=> Xem ngay các loại thuốc giảm cân tốt cho sức khỏe và hiệu quả nhất hiện nay

Chia sẻ: