Uống cà phê có giảm được cân không?

Uống cà phê có giảm được cân không là câu hỏi của khá nhiều bạn mong muốn giảm cân. Chỉ đơn giản vì cà phê rất tiện sử dụng và cực kỳ phổ biến trên thế giới.

Hương thơm, vị đắng của cà phê nóng sẽ kích thích dây thần kinh từ đầu lưỡi đến dạ dày tạo cảm giác khoang khoái, tinh thần tỉnh táo, chống buồn ngủ trước khi bước vào một ngày làm việc căng thẳng.

Ngoài ra trong cà phê còn có lượng lớn hợp chất pholyphenols là chất chống oxy hóa giúp trung hòa những gốc tự do ngăn chặn quá trình hư hại tế bào và DNA trong các loại bệnh như tim mạch, ung thư và quá trình lão hóa.

Tuy nhiên ngoài tác dụng trên có một số bài báo, website nói về tác dụng giảm cân của cà phê. Nhưng thực tế cà phê có giảm cân được hay không. Hôm nay shop thuocgiamcanantoan.com.vn sẽ phân tích cho các bạn biết được cà phê có thật sự giảm cân được hay không?

Trong cà phê có 2 chất Axit Chlorogenic và Caffeine là 2 loại chất có tác dụng hỗ trợ trao đổi chất và giảm hấp thu chất béo cho cơ thể.

Tuy nhiên 2 chất Axit Chlorogenic và Caffeine chỉ có trong hạt cà phê xanh (hạt cà phê chưa rang). Còn với hạt cà phê thường đã được rang thì 2 chất trên sẽ bị ly giải hết do tác dụng của nhiệt. Chính lý do đó mà cà phê thông thường không có tác dụng giảm cân, mà chỉ cà phê xanh mới có tác dụng giảm cân.

Hiện nay trên thế giới phương pháp giảm cân tốt nhất và phổ biến nhất chính là thuốc giảm cân cà phê xanh được chiết xuất từ tinh chất cùa hạt cà phê xanh.

Để tham khảo tác dụng của thuốc giảm cân cà phê xanh, các bạn có thể tham khảo bài viết sau: THUỐC GIẢM CÂN GREEN COFFEE BEAN CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG?

Chúc các bạn có được thân hình thon gọn như mình mong muốn!

Chia sẻ: